Hội thi Tin học văn phòng nâng cao cấp huyện năm 2024

Ngày đăng: 30/09/2024

Sáng ngày 29/9/2024, Liên đoàn Lao động huyện Củ Chi phối hợp cùng Trường Trung cấp nghề Củ Chi tổ chức HỘI THI TIN HỌC VĂN PHÒNG NÂNG CAO cho công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan đơn vị, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi.

Tham dự Hội thi có 95 thí sinh đến từ các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Nội dung thi gồm 02 phần lý thuyết và thực hành gồm các nội dung như tổng quan về hệ thống máy tính, về hệ điều hành Windows, về soạn thảo văn bản (MS Word ), xử lý bảng tính (MS Excel), báo cáo số liệu, vẽ biểu đồ, thống kê dữ liệu. Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài thi xuất sắc để trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các thi sinh tham dự hội thi.

Hội thi Tin học văn phòng khối cán bộ, công chức, viên chức được tổ chức hàng năm. Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin (CNTT) trong thực hiện nhiệm vụ cho các cấp quản lý và CNVC-NLĐ, góp phần thực hiện chuyển đổi số; là dịp để CNVC-NLĐ gặp gỡ, trao đổi, học tập lẫn nhau về kiến thức, kỹ năng sử dụng CNTT nhằm nâng cao trình độ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

(Trường Trung cấp nghề Củ Chi)