Advertisement

Liên kết với chúng tôi:


Rộn ràng với Chương trình "Tết sum vầy Giáp Thìn 2024" của Trường Trung cấp nghề Củ Chi

Người đăng: Admin
Ngày đăng: 04/02/2024
Lượt xem: 747

Tóm Tắt

Trong không khí hân hoan, rộn ràng chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 02/02/2024, BCH Đoàn Thanh niên trường Trung cấp nghề Củ Chi tổ chức các chương trình đón Tết, vui Xuân với các hoạt động ý nghĩa...

Trong không khí hân hoan, rộn ràng chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 02/02/2024, BCH Đoàn Thanh niên trường Trung cấp nghề Củ Chi tổ chức các chương trình đón Tết, vui Xuân với các hoạt động ý nghĩa như biểu diễn văn nghệ, trang trí khu trưng bày cây Mai, cây Đào, các gian hàng Ẩm thực “Tết sum vầy”....

Với chủ đềXuân gắn kết - Tết yêu thương”, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khối lớp hòa cùng không gian Tết với hoa đào, hoa mai.

Đặc biệt là chương trình tổng kết phong trào “Nuôi heo đất”, tặng 50 phần quà dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có thêm động lực đến trường, khích lệ tinh thần vượt khó, hiếu học của các em, đồng thời đem lại cho các em cùng gia đình một cái Tết ấm áp.

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức, học sinh được trải nghiệm không gian Tết cổ truyền, rèn luyện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, giúp xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh trong nhà trường.

Đồng thời cũng tạo điều kiện để các em thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các bạn học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể giáo viên, học sinh giáo dục để học sinh hiểu thêm ý nghĩa của ngày Tết truyền thống, đồng thời có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trường Trung cấp nghề Củ ChiBÀI VIẾT CÙNG LOẠI