Advertisement

Liên kết với chúng tôi:


Trường Trung cấp Nghề Củ Chi đã tổ chức “Ngày hội việc làm” lần 1 năm 2024

Người đăng: Admin
Ngày đăng: 04/06/2024
Lượt xem: 254

Tóm Tắt

Ngày 02/06/2024, Trường Trung cấp Nghề Củ Chi đã tổ chức “Ngày hội việc làm” lần 1 năm 2024 cho học sinh khóa 15 (niên khóa 2021 – 2024) trình độ trung cấp.

“Ngày hội việc làm” lần 1 năm 2024 là một trong những hoạt động của nhà trường nhằm hỗ trợ, đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh, đồng thời kết nối việc làm, tổ chức cho các doanh nghiệp trong và ngoài Huyện phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp.

Ngày hội thu hút hơn 450 phụ huynh và học sinh khóa 15 của nhà trường tham gia tìm việc làm trực tiếp tại 20 doanh nghiệp. Học sinh được tiếp cận với thị trường lao động, việc làm với nhiều ngành nghề tuyển dụng lao động như: Điện công nghiệp, Điện tử, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Công nghệ ô tô, Công nghệ may...

Đến với Ngày hội, học sinh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân trước nhà tuyển dụng, tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo; được trải nghiệm phỏng vấn thực tế tại các gian hàng tuyển dụng, nghe đại diện các doanh nghiệp chia sẻ về những yêu cầu, điều kiện chuyên môn, kỹ năng phù hợp cùng các quyền lợi ở từng vị trí việc làm cụ thể; giúp định  hướng nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

Kết quả có 150 học sinh tham gia phỏng vấn, tuyển dụng việc làm tại các gian hàng tuyển dụng lao động của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để nhà trường nắm bắt kịp thời tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp, ngành nghề mà doanh nghiệp đang cần, từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động.

(Nguồn: Trường TC NCC)BÀI VIẾT CÙNG LOẠI